image banner
Đường dây nóng phòng dịch viêm phổi do virus Corona Bộ Y tế 1900-9095. Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau 0349535657*****Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 (1945-2020)
KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU
Lượt xem: 0
Đoàn kiểm tra liên ngành Về an toàn thực phẩm tỉnh ra quân đợt kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Tết Trung thu năm 2022.

Vào dịp Tết Trung thu thì thị trường các loại bánh như: Bánh trung thu, bánh in, các loại kẹo, nước uống giải khát lại tăng lên, ngoài nguồn cung cấp từ cơ sở sản xuất trong tỉnh thì còn có đa dạng các mặc hàng từ các tỉnh khác. Do đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ người tiêu dùng, ngành chức năng sẽ tăng cường kiểm tra về việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và cơ sở kinh doanh phục vụ dịp Tết Trung thu trên địa bàn tỉnh.

Tại các cơ sở kiểm tra, đoàn đã tiến hành lấy mẫu các loại bánh làm xét nghiệm để phát hiện những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và xử phạt theo quy định của pháp luật. Lồng ghép công tác kiểm tra, ngành chức năng cũng tăng cường tuyên truyền về quyền và nhiệm vụ của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong việc thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, góp phần vì sức khỏe của người tiêu dùng. 

Gia Bảo
Liên kết Website
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 92
  • Trong tháng: 31 035
  • Tất cả: 450622

Liên hệ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau

Đơn vị chủ quản: Sở Y Tế Cà Mau

Chịu trách nhiệm nội dung: BSCKII Nguyễn Quan Phú - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

Địa chỉ:Số 91, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 02903 831 009

Email: camaucdc@gmail.com