image banner
CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH CÀ MAU, ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2020 - 2023
Ngày 29 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau (gọi tắt là CDC), tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Dự và phát biểu chỉ đạo có bà Lý Thị Loan, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và 84/120 đại biểu chính thức là công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm được triệu tập về dự.

Tiền thân là tổ chức công đoàn lâm thời, sau khi được hợp nhất từ một số cơ sở, trung tâm trực thuộc Sở y tế từ năm 2019 thành đơn vị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau. Sau 9 tháng thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành lâm thời, đến nay Công đoàn cơ sở CDC đã thực hiện khá tốt việc chăm lo cho đời sống, quyền lợi chính đáng cho lực lượng công chức, viên chức và người lao động của đơn vị, các hoạt động như: Đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, xây dựng “Quỹ mái ấm công đoàn”, tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam, Tết trung thu cho con em người lao động… đều được thực hiện tốt.

 

Nhiều chủ trương, nghị quyết của Đảng, nhà nước, của ngành, công đoàn cấp trên, các phong trào học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai, quán triệt kịp thời đến với lực lượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó đã tạo được niềm tin để lực lượng đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, cống hiến cho nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh ban đầu trong nhân dân.

 

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Công đoàn cơ sở CDC tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 là: Đảm bảo 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên Công đoàn; đảm bảo 100% tổ công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng năm; thu kinh phí và đoàn phí đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch hằng; vận động 100% đoàn viên đóng góp “Quỹ mái ấm công đoàn”…

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn cơ sở CDC nhiệm kỳ 2020 - 2023 và 3 thành viên của Ủy ban Kiểm tra. Ông Nguyễn Hồng Cầu, Phó Giám đốc CDC được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Phương Vũ
Video truyền thông
  • KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM HIV ONLINE
  • NHẬN BIẾT SỚM BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
  • THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
  • CỘNG ĐỒNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT
  • HƯỞNG ỨNG NGÀY ASEAN PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT 15/6/2024
1 2 3 4 5  ... 
image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 514
  • Trong tuần: 5 950
  • Tất cả: 885629

Liên hệ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau

Đơn vị chủ quản: Sở Y Tế Cà Mau

Chịu trách nhiệm nội dung: BSCKII Nguyễn Quan Phú - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

Địa chỉ:Số 91, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 02903 831 009

Email: camaucdc@gmail.com