image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 193
  • Trong tháng: 22 357
  • Tất cả: 544392
Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022
Ngày 15/12/2022, Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022.

Tham gia hội nghị có hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các Phòng Văn hóa – Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao cấp huyện; đài truyền thanh cấp xã. 

Tại hội nghị, đại biểu được thông tin, tuyên truyền về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; lợi ích của môi trường không khói thuốc. Bên cạnh đó, hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ liên quan đến viết, biên tập tin, bài tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá; cách xây dựng bản tin phát thanh theo xu hướng hiện đại, đặc biệt là xây dựng bản tin tuyên truyền trên đài truyền thanh cấp xã.

Hội nghị tập huấn nhằm giúp đội ngũ làm công tác thông tin ở cơ sở có thêm kiến thức để thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến người dân, giúp họ nhận thức đúng về tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người và cách phòng, chống tác hại của thuốc lá. Qua đó, góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh không khói thuốc lá. 
Lê Kim

Liên hệ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau

Đơn vị chủ quản: Sở Y Tế Cà Mau

Chịu trách nhiệm nội dung: BSCKII Nguyễn Quan Phú - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

Địa chỉ:Số 91, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 02903 831 009

Email: camaucdc@gmail.com