image banner
Đường dây nóng phòng dịch viêm phổi do virus Corona Bộ Y tế 1900-9095. Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau 0349535657*****Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 (1945-2020)
TƯ VẤN SỨC KHỎE GIỚI TÍNH TUỔI VỊ THÀNH NIÊN
Lượt xem: 0
Sáng ngày 27/8/2022, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải phối hợp với Làng trẻ em SOS Cà Mau, tổ chức buổi tư vấn chăm sóc sức khoẻ giới tính dành cho trẻ vị thành niên.

Tại đây, các trẻ được bác sĩ tư vấn về những thay đổi cơ thể đối với nam và nữ, dấu hiệu tuổi dậy thì, tìm hiểu về những thay đổi của tâm sinh lý và tư vấn sức khoẻ sinh sản. Đồng thời, hướng dẫn trẻ xử lý các trường hợp bất thường về sức khỏe mà ở tuổi vị thành niên thường hay gặp.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Khỏe, khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải “Hiện nay, tình trạng nhiều trẻ có dấu hiệu phát triển và dậy thì sớm, ở giai đoạn này trẻ vẫn chưa có đủ kiến thức để chăm sóc sức khỏe. Ở giai đoạn đầu nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nguy cơ trì hoản về mặc tâm lý, đối với vị thành niên ở giai đoạn giữa thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tâm tư, tình cảm, dẫn đến hiện tượng lệnh lạc về những suy nghĩ và dẫn đến hệ lụy đến cuộc sống, việc học hành và cả tương lai của trẻ sau này”. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe vị thành niên được ngành Y tế đặc biệt quan tâm, thực hiện lồng ghép các buổi tư vấn, tuyên truyền trong trường học để trang bị cho các em những kiến thức cơ bản, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

Minh Khang
Liên kết Website
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 38
  • Trong tháng: 30 981
  • Tất cả: 450568

Liên hệ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau

Đơn vị chủ quản: Sở Y Tế Cà Mau

Chịu trách nhiệm nội dung: BSCKII Nguyễn Quan Phú - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm

Địa chỉ:Số 91, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 02903 831 009

Email: camaucdc@gmail.com