image banner
Đường dây nóng phòng dịch viêm phổi do virus Corona Bộ Y tế 1900-9095. Đường dây nóng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau 0349535657*****Kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9 (1945-2020)
Ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Kỳ tích của nền y học đương đại
Lượt xem: 0
Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã phối hợp cùng Bệnh viện Đô Thành Sài Gòn, Viện nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc, Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Bs. Lê Văn Sẽ tổ chức hội thảo khoa học với chuyên đề: Ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Kỳ tíc h của nền y học đương đại. Với sự tham gia của các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải và các Bệnh viện/Phòng khám trong thành phố Cà Mau.

Tế bào gốc được xem như là “nguồn nguyên liệu ban đầu” để sản sinh ra nhiều loại tế bào khác nhằm thực hiện những chức năng hỗ trợ cho cơ thể. Nói cách khác, đó chính là loại tế bào có khả năng đặc biệt trong việc sản xuất và phát triển nhiều loại tế bào chuyên biệt khác. Thông thường, cơ thể con người là một khối được cấu tạo từ nhiều loại tế bào khác nhau. Điển hình như các tế bào hồng cầu có nhiệm vụ đưa những nguyên tố oxy lan truyền khắp nơi trong cơ thể để nuôi sống các bộ phận. 

Buổi hội thảo được diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ những nội dung liên quan đến công nghệ tế bào gốc và những kỳ tích của nền y học đương đại, giúp cơ thể con người khoẻ mạnh, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Qua đó, nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng mới trong nền y học cho đối tượng là các bác sĩ tỉnh nhà.

Ngọc Diễm
Liên kết Website
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 343
  • Trong tháng: 32 092
  • Tất cả: 390069

Liên hệ

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau

Đơn vị chủ quản: Sở Y Tế Cà Mau

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Hải Đăng - Giám đốc Trung tâm

Địa chỉ:Số 91, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau

Điện thoại: 02903 831 009

Email: camaucdc@gmail.com